Organic Brightening Serum ช่วยผิวขาวใสอย่างธรรมชาติ : เซรั่มออร์แกนิค HERB ME

เซรั่มออร์แกนิค

เซรั่มออร์แกนิค HERB ME สูตรพฤกษานานาพรรณ สรรพคุณดีเยี่ยม ช่วยผิวขาวใสกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ Organic Brightening Serum มีส่วนประกอบสำคัญ (Active Ingredients) ได้แก่

🌿 น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Sodium PCA ซึ่งสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดี ต่อต้านความโรยลาของผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ขาวใส เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน เพื่อผิวอ่อนเยาว์ บำรุงให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มได้ยาวนาน

🌿 น้ำมันมะรุมสกัดเย็น Virgin Moringa Oil ได้จากเมล็ดของต้น Moringa oleifera ซึ่งเป็นพืชสายพันธุ์ท้องถิ่นของชาวหิมาลายัน มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก จึงนิยมนำไปเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางค์ ซึ่งมีจุดเด่นในด้านการต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูสภาพผิว ช่วยกระตุ้นผิวที่เสื่อมสภาพและขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี น้ำมันมะรุมมีกรดโอเลอิคสูงจึงแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งเป็นการเติมสารอาหารที่สำคัญและเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวพรรณ ช่วยดูแลและฟื้นฟูสภาพผิวให้เปล่งปลั่ง แข็งแรงและมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยและผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

🌿 ขมิ้นชัน Tetrahydrocurcuminoids มีความบริสุทธิ์สูงมากเป็นพิเศษ ทำให้ปราศจากสีที่เข้มของขมิ้น มีประสิทธิภาพสูงในการลดกระบวนการสร้างเม็ดสีของผิว และมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า Vitamin C ถึง 3 เท่า มีคุณสมบัติเหนือกว่าสาร whitening ทั่วไป ไม่เพียงแค่ต้านอนุมูลอิสระ แต่ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยและปรับผิวให้กระจ่างใส

🌿 ไฮยาลูรอนิค Hyaluronic Acid เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ลักษณะเหมือนเจล แทรกอยู่ระหว่างเซลล์ผิว ทำหน้าที่เหมือนแหล่งเก็บกักน้ำแก่เซลล์ ปกป้องโครงสร้างของเซลล์ผิว โดยเมื่อเรามีอายุมากขึ้น Hyaluronic Acid จะมีปริมาณลดลง ทำให้ผิวเริ่มขาดน้ำและเกิดริ้วรอยขึ้น การใช้ไฮยาลูรอนิกช่วยให้ผิวหน้าสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติ ซึ่งผลดีคือจะทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยลดลง ผิวนุ่มนวลดูมีชีวิตชีวา

🌿 วิตามินบี 3 Niacinamide เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ (hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคืองต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้าเหมาะกับผิวที่เป็นสิว และช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มออร์แกนิค ส่วนผสม1

🌿 Botanical Extract เป็น สารสกัดจากพืชธรรมชาติ 5 ชนิด มีคุณสมบัติ ที่ช่วยไปบล็อกการสร้างสารเมลานิน (Melanon) ซึ่งเป็นเม็ดสีสร้างเซลล์ผิวหนัง ที่เป็นตัวสำคัญที่ทำให้ผิวของเราดำคล้ำลง ดังนั้นการมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน จึงเท่ากับเป็นการช่วยทำให้ผิวขาวใสกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ ภายใน 14 วัน

– Scutellaria ช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน ที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ

– Licorice Flavonoid มีฤทธิ์ช่วยต้านเอนไซน์ไทรโนจิเนส ที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างเมลานิน

– Mulberry ช่วยลดจำนวน B-16 melanoma cell เซลล์สีเข้มที่เกิดจากกระบวนการสร้างเมลานิน

– Artemisia Capillaris ช่วยยับยั้งการส่งผ่านเมลานินสู่เซลล์ Keratatinocyte ในผิวชั้นบน ที่ทำให้เกิดสีผิวหมองคล้ำ

– Jujube กระตุ้นการผลัดเซลล์ ขับของเสียและเมลานินออกจากเซลล์ ปรับผิวให้กระจ่างใส

เซรั่มออร์แกนิค ส่วนผสม2

เซรั่มออร์แกนิค ที่ผลิตจากสารสกัดทรงคุณค่านานาชนิดจึงทำให้ HERB ME : Organic Brightening Natural Serum มีความโดดเด่นในหลายด้าน อาทิ

❤️ ปราศจากสารเคมี จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย อุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด

❤️ ส่วนผสมเกรดส่งออก Organic USDA ได้รับรองปลอดสารเคมี 100%

❤️ เซรั่มสูตรพิเศษ ซึมลึก ซึมเร็ว ใช้ได้ไม่เยิ้ม ไม่เหนียว ไม่วอก คุณผู้ชายถูกใจสิ่งนี้ 👍

❤️ มีคุณสมบัติช่วยลดการสร้างเมลานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ

❤️ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์เก็บกักความชุ่มชื้น

❤️ ลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดการอักเสบ การระคายเคือง แห้งกร้าน เหี่ยวย่น เมื่อใช้ต่อเนื่องผิวดูอ่อนเยาว์ ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

❤️ ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส ผิวเด็กลง เนียนนุ่มเด้ง

❤️ เห็นผลจริงเมื่อใช้ต่อเนื่องภายใน 14 วัน

เซรั่มออร์แกนิค ช่วยคุณได้อย่างไร